3 tháng cuối thai kì.

Các mom ơi, em vừa bước qua 3 tháng cuối, mà tâm trạng em nó khó chịu lắm các mom ạ. Cứ buồn buồn, hơi stress stress. Kiểu ai mà nói gì cái mà k để ý là buồn liền… Bụng thì căng tức khó thở hụt hơi. Ăn vẫn đủ ngủ vẫn được 😂 hay là rối loạn túi tiền nhỉ 😁

15 Các câu trả lời

bầu bì là vậy đó mom, mệt mỏi,tâm trạng thay đổi , còn dễ khóc nữa chứ mom thoải mái, và suy nghĩ tích cực lên nhé, xem nhiều phim hài cho vui Mà nhiều khi rối loạn túi tiền cũng là vấn đề đó mom 🤣🤣

2y ago

😅😅😅 nó đó 🥰🥰🥰

mình thấy mệt cái bụng thôi à, đêm thức đi tiểu hoài phát bực.mẹ Ck nói gì nghe k đc là thấy k vui, mà nhanh quên lắm. Có Ck là vui lại à.hi...k bit Sao nhìn a ấy thôi mình cũng thấy vui

2y ago

Uhm. Nhiều khi ox mình lỡ lời cái là mình cũng khó chịu

Phải r mom ơi, bầu bì nhiều áp lực lắm, tâm trạng cũng ko ổn định. Ăn đủ ngủ đc phải tận hưởng vài tuần nữa bầu to khó ngủ lắm 😅

2y ago

Vâng mom, hihi có mệt mỏi khó chịu cỡ nào mà nhìn con thôi là thấy vui sướng dữ lắm 😂

Bầu áp lược, tâm trạng lúc nào cũng k vui. Đẻ xong lại dễ bị tress. Nói chung có ck tâm lí đắp cho cục tiền thì thaỏi mái liền 😂

đừng suy nghĩ, buồn phiền nhiều nè m, m nghe nhạc, xem hài, suy nghĩ những điều tích cực nha m

chắc do viêm màng túi..🤣🤣 m đừng buồn, đừng tress quá, cứ đi đâu đó chơi cho khuây khoả..

2y ago

Chắc mấy tháng dịch tù túng quá đó ạ

càng về cuối càng khó chịu m ạ, chịu khó đi bộ, nghe nhạc, đọc sách cho thư giãn m ạ

hihi bầu bí nên tính tình cũng hay lắm mà lúc vui lúc buồn thất thg lắm

hihi. rối loạn túi tiền ko bầu vẫn stress mom à 🤣🤣🤣

chắc do viêm màng túi nên đủ thứ ch á mom 🤣