quan hệ nhiều

Các mom ơi. Em mới có bầu cỡ 7 tuần mà em vẫn đang quan hệ nhiều có sao k ạ

14 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mỗi người nhé, như mình bầu 1 tháng nhưng ko biết nên vẫn Quan He bình thường, mà đang lúc trông con nên nhiều lúc còn tăng lên nè 😂

Tùy cơ địa mỗi người m ơi, mình lúc tam cá nguyệt thứ nhất vẫn qh bth mà con vẫn khỏe thôi 😆

Tùy ng thôi mom, chứ mk vẫn qh con vẫn khỏe chả sao cả, miễn đừng qh mạnh wa là đc

tùy cơ địa.tránh các tư thế gây khó chịu. em vẫn qh từ lúc bầu tới bh 38w r á

Nếu cơ địa không khoẻ thì nên hạn chế nha mom.

ngưng luôn nha mom, sau 3tháng đầu qh nhẹ nhàng nha

Tot nhất nen kieng nha bn . Dễ bị động thai lắm

mình thấy cữ vẫn là an toàn nhất

Kiêng đi, dễ động thai lắm

hạn chế m oi