quan hệ

Quan hệ không xuất tinh thì có bầu k ạ

19 Các câu trả lời

K dùng biện pháp là vẫn có khả năng nhé Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Khả năng có nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

cai này thì các bs có nói rồi nè.ko phải cứ ko xuất tinh thì ko có tinh trùng nè.tại nó sẽ ra từ từ mà m.nên tốt hơn nên dùng an toàn đi m ha

Mưa to, mưa nhỏ, mưa phùn thì vẫn là mưa. Có quan hệ ko dùng biện Pháp tránh thai thì vẫn có nguy cơ m

Cũng có thể có nhé. Vì nó có thề ra trước khi mình rút ra đấy.

này cũng hên xui ạ....có khi tỉ lệ nhỏ thui cũng dính 😆

Có khả năng nè mom qh mà k dùng biện pháp là có nhé

Vẫn có khả năng, nhưng tỉ lệ thấp mom nha

K dùng biện pháp thì vẫn có khả năng ah