Quan hệ khi mang bầu

Em bầu đc 5 tuần, quan hệ với chồng bình thường chứ mọi người

23 Các câu trả lời

Mình nghĩ nên kiêng 3 tháng đầu. Tập 1, chồng mình kiêng từ lúc có bầu tới lúc mình sinh bé 6 tháng luôn ý. Tập 2 này thì ảnh nói ảnh chịu ko nổi, nên năn nỉ nhẹ nhàng. Ảnh hỏi ý kiến bác sĩ luôn mới mắc cười 🤣🤣🤣

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Mình vẫn quan hệ bình thường chỉ là nhẹ hơn thôi nhé. Lúc mà mình chưa biet mang thai vẫn hùng hục 4.5 cái cơ. May mắn k sao

4y ago

,🤔🤔🤔🤔🤔🤔

bình thường nhưng nhẹ nhàng đến sanh cũng dc ạ.. có cái bầu càng to nên mẹ càng mệt mỏi không muốn gần gũi thôi ạ

Tốt hơn nên để bé hình thành đã bạn ơi,các tư thế mạnh cóa thể ko tốt cho mẹ và bé

mình muốn kiêng nhưng đâu phải ông ck nào cũng nhịn dc các mom nhỉ

mình thấy nên kiêng đi m.sau này con sinh ra rồi thừa thời gian nè m

Ko nên nha mom. Qua 3 tháng thai mới ồn định

3 tháng đầu nên kiêng vẫn tốt nhất nha mom

4y ago

Nhiều lúc cũng thấy tội chồng, nhưng lại thương con 😅😅

Bth nhưng hạn chế nhẹ nhàng thôi m