Tăng cân ít

Các mom ơi em gần 7 tháng rồi mà tăng có 5kg. Đợt tháng trước e đi khám thì con cân nặng vẫn chuẩn. Mấy hôm nữa mới khám lại mà trong suốt thời gian này e không tăng cân hoặc tăng rất ít. E lo quá. Vẫn uống sữa bầu, sữa tươi không đường mà bản thân e tăng ít quá k biết ảnh hưởng đến con không các mom?

25 Các câu trả lời

Mình đến 8 tháng cũng tăng 4-5kg, càng về sau mới càng tăng. Cả thai kì tăng 10kg, thề là k có sức đẻ nên phải chuyền nước để đẻ đấy ạ. Nên mom cố ăn uống vào mới có skhoe mà đẻ