Tăng cân ít

Con em 4 tháng 4 ngày mà chỉ 5kg mấy lạng thôi huhu nb 3550gr ạ có ai có con tăng ít cân không ạ? Em đang cho bé bú mẹ hoàn toàn mà mấy nay ít sữa nên em cho bé dặm thêm sữa ngoài ạ. Có ai cho bé uống sữa Hipp tăng cần hong ạ

Tăng cân ít
15 Các câu trả lời

mom cải thiện sữa của mjk = cách uống nhiều nước ấm, massage ngực, cho bé ti nhiều, bổ sung 1 ly ngũ cốc hoặc 1 ly sữa ấm nóng trước khi cho bé bú 10-15' xem sao ha.

Bé nhà m cũng hơi chậm m thấy quảng cáo Vinlac của Viẹtnam nên mua thử ko biết tn vì bé thử Meji bị đi ngoài huu

bé vậy thì mình nên bổ sung thêm sữa ngoài ha m. mình thấy hipp cũng có nhiều mẹ tin dùng. ko thì vinlac nữa ha m

3y ago

vâng. m xem bé có hợp tác không ha. mình thấy mấy loại lên cân như Blackmore. nan. aptamil. vinlac nè m

m thử cải thiện bữa ăn xem sao ạ. bé đầu mk sinh là đc 3.3kg .mỗi tháng tăng 1kg á

bé vẫn tăng mà mom. Đâu có sao. Mình đây mong nhìu sữa mẹ cho con bú mà ko có này

3y ago

em cũng ít sữa kh đủ cho bé bú ạ :(((

Tùy cơ địa bé hấp thu tốt hay k. Bé mình kém lắm, chả tăng mấy

bé mình cũng tăng cân ít nè mà trộm vía con cứng cáp là đc mom ơi

bé mình giờ cũng vậy đó mom, còn khỏe là được rồi mom

cho bé dùng thêm sữa ngoài kết hợp với sữa mẹ

bú mẹ tốt nhất hay m cho con dặm theo bih