Tăng cân ít

Các mom ơi em gần 7 tháng rồi mà tăng có 5kg. Đợt tháng trước e đi khám thì con cân nặng vẫn chuẩn. Mấy hôm nữa mới khám lại mà trong suốt thời gian này e không tăng cân hoặc tăng rất ít. E lo quá. Vẫn uống sữa bầu, sữa tươi không đường mà bản thân e tăng ít quá k biết ảnh hưởng đến con không các mom?

25 Các câu trả lời

Không sao đâu M.miễn là con khỏe với đủ kg là đc.nhiều khi không tăng mẹ mà tăng con đó.

Bé đủ kg là đc m. Chứ mẹ thì ko sao. Nhưng cgang ăn đủ chata để có sức vượt cạn

4y ago

Oh cảm ơn mom nhe.

Mh cả tháng không tăng kg nào mà con vẫn tăng gần 1kg. K sao đâu mom đừng lo lắng

Con tăng cân dk r. Mẹ k tăng mà con đạt chuẩn là ok r. Để sau này mẹ đở lắm

Mình gần sinh r nhưng mới tăng 7kg mom nek. K phải lo đâu mom, ebe ptr bt là đc

E tăng hơn 20kg rồi. Mà nặng cái bụng. Chứ nhìn e ốm lắm

Mình 38w4 ngày mà tăng có 6 kg à nhưng bé vẫn khỏe và đủ kg

con lên cân tốt là đc mẹ lên cân ít sau đỡ giảm cân

K sao đâu mom bé vẫn đủ cân phát triển bt là đc

Mình 18w chưa tăng cân nào luôn 😢