Lần đầu mang thai

Các Mom cho e hỏi chút ạ: e bầu được gần 4 tháng rồi mà mới tăng được 2kg. Tăng cân ít như vậy liệu e bé có bị nhỏ quá k ạ? Bây giờ nên ăn gì để tăng thêmcaan ạ? - còn đây là ảnh e đi siêu âm đợt 3 tháng. Cân nặng của bé như vậy đc chưa ạ?( Các Mom cho e xin ý kiến với ạ)

Lần đầu mang thai
54 Các câu trả lời

Lúc mình 13w mới được có 36g thôi. Lúc đấy Lên có 1kg thôi à. Nhưng bác sĩ bảo bình thường mà,đến lúc 22w thì được 528g ý còn mình lên thêm 4kg nữa. Giờ đang tuần 24 rồi không biết con bao nhiêu nhưng mình lại lên thêm 2kg nữa. Cứ từ từ rồi sẽ tăng .giờ còn nhỏ chưa phải lo đâu

Mình dự sanh trước bạn mấy ngày mình lên 1kg mà còn sợ sẽ lên kg quá nhiều đây mấy tháng đầu thai kì ko lên kg cũng sao đâu mom ạ. Em bé khỏe là ok.Mom siêu âm trai gái chưa. Trộm vía mình đc 1 nàng công chúa hai vk ck rất vui

m tra gg cân nặng thai nhi theo từng tuần thai thì sẽ ra bảng cân nặng trung bình đó. hoặc là trong app mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý tuổi thai, cân nặng và hình dáng kích thước của bé đó m

Gái hả mom? Qtrong là cân nặng bé đủ tiêu chuẩn thôi b ạ. Thiếu thỳ hỏi bs cho kĩ. Uống sữa không đường vào con. K vào mẹ khá là tốt đấy. K nên uống sữa bầu

Tăng như vậy k sao đâu mom. Mình trước cũng tháng thứ tư mới bắt đầu tăng cân. Mom nên ăn thịt bò, cua, ghẹ, tôm,.... nhé. Cân bặng e bé như vậy là ok rồi mom ạ

Tớ 18 tuần còn k tăng cân nào đây b. Nhưng chủ yếu con m vẫn lên cân đều đều 18 tuần đc 1.85gr rồi. Cứ mẹ khỏe con khỏe là được b ạ.

mình khoảng gần 5 tháng mới bắt đầu tăng. cả thai kỳ tăng 8kg, sinh xong gầy nhanh. qtrong đi khám con vẫn pt đều là ok r m, klq cân nặng của mẹ

Mk 18 tuần r mà k lên được kg nào nè. Lúc mới bầu thì bị sụt 4 kg tới giờ vẫn chưa lên cân mà e bé mk vẫn khoẻ vẫn đạt chuẩn nk

Mk đây bầu 5 thág mà mk lên có 1ky ah mom...nhưng dc cái bé trlng bụg bt vân nặng bt luôn, chứng tỏ ăn vô con ah mom

E 4thg ko lên đk ký nào mà còn xuống ký nữa nè mom ơi... Bác đầu 6 7thg lên ghê lắm nên mom yên tâm

4y ago

E cũng đang 17 tuần mà xuống ký mom ạ 😭