Tăng cân ít

Các mom ơi em gần 7 tháng rồi mà tăng có 5kg. Đợt tháng trước e đi khám thì con cân nặng vẫn chuẩn. Mấy hôm nữa mới khám lại mà trong suốt thời gian này e không tăng cân hoặc tăng rất ít. E lo quá. Vẫn uống sữa bầu, sữa tươi không đường mà bản thân e tăng ít quá k biết ảnh hưởng đến con không các mom?

25 Các câu trả lời

Ôi. M đừng lo quá k sao đâu. Mình tới lúc sanh cũng tăng có 6kg rưỡi mà tv bé đc 3.2kg đúng chuẩn luôn.tóc dày nữa.m có thể uống ngũ cốc bầu vs sữa đặt cho cho lên kg nếu m muốn. K thì uống ngũ cốc thôi cũng đc.ngũ cốc có các loại hạt rất tốt cho thai nhi và mẹ bầu.sinh xong sữa mình về luôn cho con ti vì 37w mình đã rỉ sữa non rồi.m ib zl c này 0.7.9.3.1.2.1.1.83 tv thêm cho vì k p ngũ cốc nào cũng giống nhau đâu m.

Mình sinh bé đầu mà đến lúc đi đẻ tăng có 10kg sinh con ra con vẫn 3,3kg khỏe mạnh đấy. Mình suốt quá trình chẳng biết sữa bầu là gì chỉ uống sữa tươi vs ăn sữa chua thôi con vẫn đủ chất đấy mom ạ. Nên mom cố gắng ăn nhiều cho vào con chứ mẹ tăng cân ít k quan trọng bằng con khỏe mạnh đâu mom ạ

Mình đến 8 tháng cũng tăng 4-5kg, càng về sau mới càng tăng. Cả thai kì tăng 10kg, thề là k có sức đẻ nên phải chuyền nước để đẻ đấy ạ. Nên mom cố ăn uống vào mới có skhoe mà đẻ

Mình cũng 7 tháng, mà mình tăng 13kg òi 😭😭😭 mình ước đc như mom á, đừng tăng mẹ nữa, mập quá òi, đi lại như con vịt bầu í

Mom ơi mun bé nha minh tăng cân đều thì ăn ca loc nướng thit bò tôm ..mom len cân it nhưng đ fai vào bé.chứ mun tăng nhiu ma đ k vào bé

Ko sao đâu m mình 27 tuần mà lên có 2 kg nè mà bé dc 1025kg rồi đó .Mẹ lên cân nhiều wa mệt lắm chỉ cần vô bé là dc rồi .

k sao âu mom bé đủ ký là được. mình có bầu tới sinh len có 4ký mấy 5 ký ak. mình mổ sớm mấy ngày mà bé 3ký 6

Mik bầu 35w mà lên tận 14kg r mik chả muốn lên cân tí nào cũng k bồi bổ j chỉ ăn uống bt thôi mà vẫn lên cân

K sợ đâu m. T 35w tăng 9kg. Có người cả thai kỳ cũng tăng có 7kg thôi nên con phát triển tốt là đc

Trộm vía nay e tăng gần 8kg mà bé e vượt kí chuẩn r ạ. E cũng bớt lo. 29w1d bé được 1330gr r