Tăng cân ít

Các mom ơi em gần 7 tháng rồi mà tăng có 5kg. Đợt tháng trước e đi khám thì con cân nặng vẫn chuẩn. Mấy hôm nữa mới khám lại mà trong suốt thời gian này e không tăng cân hoặc tăng rất ít. E lo quá. Vẫn uống sữa bầu, sữa tươi không đường mà bản thân e tăng ít quá k biết ảnh hưởng đến con không các mom?

25 Các câu trả lời

Mom ơi mun bé nha minh tăng cân đều thì ăn ca loc nướng thit bò tôm ..mom len cân it nhưng đ fai vào bé.chứ mun tăng nhiu ma đ k vào bé