Tăng cân ít

Các mom ơi em gần 7 tháng rồi mà tăng có 5kg. Đợt tháng trước e đi khám thì con cân nặng vẫn chuẩn. Mấy hôm nữa mới khám lại mà trong suốt thời gian này e không tăng cân hoặc tăng rất ít. E lo quá. Vẫn uống sữa bầu, sữa tươi không đường mà bản thân e tăng ít quá k biết ảnh hưởng đến con không các mom?

25 Các câu trả lời

Mình sinh bé đầu mà đến lúc đi đẻ tăng có 10kg sinh con ra con vẫn 3,3kg khỏe mạnh đấy. Mình suốt quá trình chẳng biết sữa bầu là gì chỉ uống sữa tươi vs ăn sữa chua thôi con vẫn đủ chất đấy mom ạ. Nên mom cố gắng ăn nhiều cho vào con chứ mẹ tăng cân ít k quan trọng bằng con khỏe mạnh đâu mom ạ