Vị trí em bé ở đâu khi được 6W

Các mom ơi em bầu 6W nhưng chưa thấy gì khác lạ, có mom nào chỉ giúp em xem mới cấn bầu thì em bé đang ở phần nào không ạ? Nhiều lúc quên em lỡ vặn mình mấy cái có sao không ạ

11 Các câu trả lời

Ẻm bé như hạt đậu í … mình tránh làm việc nặng thôi … tuỳ cơ địa nữa , tui trvia cơ địa khoẻ lúc mới cấn đến 4th nằm sấp , bẻ xương bẻ tay vẫn ok … làm gì cảm thấy mình thoải mái nhất có thể thôi … giữ cho mình trạng thái happy nhất

6w thì chưa thấy gì đâu mom ơi, phải trên 15w đổ đi thì mới thấy đc. 6w em bé còn chưa pt tay chân mà. Bầu thì mình ko nên vặn ng đâu mom nhé, 3 tháng đầu rất qtr mom chịu khó xíu ha. Với lại em bé nằm ở giữa rốn mình đó mom ạ

tầm này thoải mái nha p con ms bé như hạt đậu thì vẫn vậy đâu có gì khác thường đâu

6w con bằng hạt đậu ấy m, vặn người nhẹ nhàng, không vặn thường xuyên nha m

Lúc đó bé xíu à nên mk chú ý đừng làm việc nặng quá

mới 6w thì bé chỉ nhỏ cở đầu ngón tay thôi

ko nên vặn mình nhé nhớ là mom đang bầu đó

m thấy tức tức chổ nào thì chổ ây đó m.

ko vặn nè. ko làm vc nặng.

6w đang bé lắm mom ạ