Mới bầu 6W

Bầu 6W nhưng cơ thể vẫn chưa có gì thay đổi là bình thường hay sẽ có dấu hiệu nào khác lạ không ạ?

6 Các câu trả lời

Mình 7 tuần mới ngén, ăn ít cơm, khó ăn cơm đồ ăn cả tuần un, ko buồn ăn gì, nhợn nhẹ ko ói. Cỡ gần 3 tháng hết ngén dần. Mới đầu tưởng ko ngén, ko triệu chứng vừa mừng vừa lo. Có ng thì may mắn ko ngén ngẩm gì chỉ bùn ngủ thôi.

hồi hộp quá các Mom ạ, vẫn chưa thấy thay đổi gì nên nhiều lúc mình ko biết tiết chế hoạt động

Nếu k bị nghén thì chưa có thay đổi gì đâu m, con mới bằng hạt đậu ah

9mo ago

mình cám ơn Mom đã chia sẻ kinh nghiệm ạ. Mình bỡ ngỡ quá. Mãi chưa thấy có gì thay đổi nên mình cứ bứt rứt

bình thường nhé. đợi vài tuần nữa sẽ có thay đổi

Mình cũng bầu 6w2d nghén nặng k ăn nổi. 🥲🥲

9mo ago

mình chưa có gì thay đổi luôn

Bình thg mom à