:((((((((((

Các mom ơi .e đi xe k cẩn thận lúc trời đang mưa e lỡ làm rớt sổ tim ngừa và bị rách như này😢e sợ đi tim ngt k tim cho bé ạ, có mua hay đổi dc sổ mới k ạ.

:((((((((((
18 Các câu trả lời

Đổi bình thường. Nhưng để tiện theo dõi thì mẹ cho con đi tiêm xin quyển mới và chép lại thông tin các mũi con đã đc tiêm. Nhà em cũng vậy, có 3 quyển sổ tiêm lận

Xin sổ mới vẫn đc nhưng mom cố nhớ lại các mốc chích ngừa, ko nhớ sau phiền hà chích cho con ko đúng lịch thôi à

ra trạm họ sao lưu cho 1 cuốn khác. thông tin tiêm chủng thì đã dc lưu trên hệ thống toàn quốc rồi nên k lo m nhé

đem lại chỗ tiêm xin cuốn khác mom ơi. bé mình hồi nhỏ đổi 2 lần. do quên để bé xé cả cuốn sổ😅

😄😄sổ nhà em cũng bị anh nhóc xé bìa, mà ra hỏi mua sổ mới mấy cj kêu là không sao, xài dc hết

xin sổ mới đc mà thông tin tiêm chủng trước đó đc lưu trên máy hết rồi, yên tâm nhé

2y ago

đổi đc nhé, được lưu trên cổng thông tin tiêm chủng quốc gia luôn mà

Còn giữ được thông tin đã tiêm thì đến bảo họ ghi lại sổ mới cho m à

2y ago

Được m ạ

Mom đưa đến chỗ mom tiêm phòng nhờ họ sao sang sổ khác cho

moin người ơi sao mình k xem được ảh mà chỉ thấy chữ nhỉ

2y ago

của e cũng vậy á 😥

M mang lên trạm y tế khai báo để cấp sổ mới