Kích sữa sau sinh

Các mom ơi e sinh đc 2 tuần rồi mà sữa cứ lẹt đẹt tráng đáy bình thôi, e cũng uống nước ấm, hút sữa theo cữ L3, ăn uống đầy đủ mà ko ăn thua, các mom chỉ e cách kích sữa với huhu

7 Các câu trả lời

Bạn phải luôn tâm niệm rằng bạn sẽ đủ sữa cho con. Nếu bạn ủ ê cho rằng mình thật tệ, có sữa thôi cũng ko cho con đủ thì stress như vậy sẽ làm bạn ko lên sữa dc. Vừa hút sữa vừ lạc quan, bật nhạc vui vẻ Có thể uống thêm đinh lăng, bồ công anh, trà hoa cúc để kích sữa

Ăn đồ nhiều dưỡng chất ví dụ như đạm trong thịt bò… , ăn uống lúc còn nóng, ấm. Tâm lý thoải mái. Tránh 1 số thực phẩm gây mất sữa (tra mạng).

cứ ăn uống ngủ nghĩ đầy đủ, massage ngực và cho bé ti mẹ để kích thich phản xạ xuống sữa

Uống sữa đặc pha ấm í m, chườm ấm ngực xem nhé

mom thử rang gạo lứt rồi pha nước uống xem sao

Uống nhiều nước ấm đừng lo lắng quá mom

Con là máy kích sữa hữu ích nhất