Ít sữa sau sinh

Mình sinh bé được 20 ngày rồi mà vẫn ít sữa quá chả đủ cho bé ăn Minh dùng rất nhiều loại kích sữa mà không ăn thua các mom có cách gì chỉ mình với

5 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 4 lít nước gồm nước ấm, sữa ấm (nếu sinh thường), ăn đầy đủ, cho con bú nhiều lên. Dù ít hay ko có sữa thì vẫn phải siêng cho bú, con bú mút thì sữa mới về mom ạ

mom uống nhiều nước ấm... uống sữa ông thọ.. ăn những món lợi sữa... cho bé ti Nhìu vào mom hay lấy lá đinh lăng phơi khô nấu nước uống cũng có sữa Nhìu á mom

Mom ăn đầu đủ chất vào, uống nhiều nước ấm , uống sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm mút sữa sẽ nhiều thôi mom

cứ ăn uong. ngủ nghi hợp lý. tinh thần thoải mái. uông nuoc âm. ăn món loi sưa. rôi kích sua deu. 3 4h kich lân de gọi sưa ve m a

chúc m som co sưa ve nhoẻu