Bé ti mẹ sặc sữa

Các Mom ơi e sinh em bé được 2 tuần, giờ sữa về nhiều quá con bú bị sặc, làm thế nào cho con bớt sợ ti mẹ bây giờ ạ.

7 Các câu trả lời

Dùng 2 ngón tay kẹp đầu ti khi cho con ti nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Kẹp cho bớt lượng sữa ra nha m E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

Mom kẹp 2 ngón tay lại lúc cho con bú để hạn chế sữa chảy ra nhiều. Sữa nhiều mom vắt ra trữ đông hoặc làm các món ăn từ sữa mẹ xem sao

4y ago

Cách cho con bú không bị sặc là cho bú đúng tư thế Bước 1: Đặt bé nằm trọn vào lòng của mẹ. Bước 2: Cho con nằm với tư thế hơi nghiêng so với mẹ từ khoảng 30 – 45 độ. Tuyệt đối tránh cho bé bú trong tư thế nằm ngửa vì bé sẽ rất dễ sặc sữa. Còn nếu mẹ cho con bú bình thì mẹ nên đặt con nằm xuống giường và đặt gối cao hơn so với chân, bình sữa đặt dốc xuôi về phía núm vú nhưng không quá dốc. Bước 3: Cho con ngậm hết quầng ti, đầu hơi ngửa và lưỡi đặt dưới đầu ti. Bước 4: Kiểm soát tốc độ bú của con bằng việc mẹ theo dõi, chú ý tốc độ bú của con cũng như lượng sữa bú được và cách tiết sữa ra ngoài. Nếu mẹ thấy con mút ti quá nhanh khi bầu sữa mẹ đang căng thì mẹ nên chú ý hãm tốc độ chảy của sữa bằng cách: dùng hai ngón tay trỏ và giữa kẹp bớt đầu ti lại, chặn dòng sữa. Sau đó, các mẹ cho bé ti lại và ti từ từ để có thể đảm bảo tốc độ sữa vừa tầm hấp thụ của bé. Bú xong mom nhớ vỗ ợ hơi cho con nhé (St)

vắt bớt rồi mới cho con ti m nhé

Mom kẹp chặt chỗ đầu ti vào

4y ago

Bé nhà mk trc vậy giờ mk chỉ cho bú nằm thôi mom

Vắt bớ r cho con con ti m

4y ago

M canh trước á

Qtam