Hiện tại mình đang mang thai 17 tuần, lâu lâu thấy hiện tượng nhói nhói ở bụng, lúc bên phải và trái

Hiện tại mình đang mang thai 17 tuần, lâu lâu thấy hiện tượng nhói nhói ở bụng, lúc bên phải và trái, có phải là bé đang cựa quậy k ạ?

6 Các câu trả lời

Có thể…. Nhưng cũng do em bé đang lớn dần và tử cung dần mở rộng hơn nên lâu lâu mom thấy nhói xong lại hết.

e cũg vậy 17 tuần 4 ngày. lâu lâu nhói cứg 1 ben khoag 1,2p là hết. k bik có sao k nữa

tầm này mom cảm nhận dc bé đạp rồi á, đau nhiều thì mom nên đi khám nhé

Bé đang dần cử động đó mom

Đúng r m. 16w là bé đạp rồi

bé đang lớn dần đó m