Các Mom Ơi

Các Mom ơi e lo quá. E thai 7 tuần siêu âm đầu dò bác sĩ bảo rất yếu. Kết luận không phát triển. Chỉ mới tới 5 tuần 5 ngày. Cho e 10 ngày thuốc dưỡng thai mạnh về uống để kiểm tra lại. Mà bác sĩ bảo chỉ có 70%. E lo quá. E không có gì bất thường cả. Ngực vẫn căng tức. Ăn uống bình thường... các Mom ơi. Cho e lời khuyên với ạ. Có phải e sẽ mất con không

13 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Cố lên mom, nằm nghỉ ngơi, nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ thì mọi chuyện sẽ ổn thôi

Cố gắng lên bạn. Suy nghĩ nhiều cũng ảnh hưởng đến bé đó

Trc m cũng thế nhưng nằm điều trị ăn uống tốt vào sẽ khỏe thôi

Cô Lên se k Sao đâu có người 10tuan mới co Tim thai mà

Đừng quá lo lắng quá mom ah! Cố lên. Ko sao đâu.

K phải nghĩ nhiều đâu mom. Mọi trx sẽ ổn thôi

Mom đừng lo quá lạc quan lên nhé hihi

câu hỏi lâu rồi..

2y trc rồi