Các Mom Ơi

Các Mom ơi e lo quá. E thai 7 tuần siêu âm đầu dò bác sĩ bảo rất yếu. Kết luận không phát triển. Chỉ mới tới 5 tuần 5 ngày. Cho e 10 ngày thuốc dưỡng thai mạnh về uống để kiểm tra lại. Mà bác sĩ bảo chỉ có 70%. E lo quá. E không có gì bất thường cả. Ngực vẫn căng tức. Ăn uống bình thường... các Mom ơi. Cho e lời khuyên với ạ. Có phải e sẽ mất con không

13 Các câu trả lời

Mình cũng đã trong trường hợp này, hãy đến với bác sĩ chuyên khoa sản, tuân thủ theo phác đồ điều trị của bs, chứ lên đây không có chuyên khoa đâu, mình thấy mấy bạn có vấn đề nghiêm trọng lại chả đi hỏi bs,cứ lên đây để hỏi lời khuyên. Của bạn 70% lag nhiều rồi, mình còn chỉ có 50% thôi, nhưng sau 1 tháng điều trị và theo dõi giờ thai của mình đã đc 30 tuần rồi.cố gắng lên nhé, quan trọng là tinh thần

Sao r m...ổn chua

Nằm im nghỉ dưỡng trên giường thôi mom . Cứ cố gắng hết sức con cái là lộc trời cho nên mom đừng căng thẳng quá cũng sẽ ảnh hưởng , lạc quan chút nha . Cố lên