Bà bầu uống sữa gì tốt nhất?

Các mom ơi, e có bầu được hơn 4 tuần 1 xíu rồi. E muốn mua sữa để uống nhưng chưa biết loại nào tốt. Mom nào có kinh nghiệm mua sữa thì bảo e với ạ. E cảm ơn các mom

12 Các câu trả lời

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444