Các mom ơi, e 38w2d bị thiếu ối nên phải mổ. Mom nào mổ rồi cho e chút kinh nghiệm với ạ

Các mom ơi, e 38w2d bị thiếu ối nên phải mổ. Mom nào mổ rồi cho e chút kinh nghiệm với ạ#xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm #50_Điểm #tapmonan

Các mom ơi, e 38w2d bị thiếu ối nên phải mổ. Mom nào mổ rồi cho e chút kinh nghiệm với ạ
11 Các câu trả lời

Mom ăn đầy đủ chất, kiêng ăn nếp, rau muống,… đi lại vận động để tránh vết mổ bị dính ruột, khi hết thuốc tê nên kêu y tá cho thuốc giảm đau không là ôi thôi rồi, sinh mổ thường sữa sẽ về chậm hơn sinh thường nên mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, nghỉ ngơi đầy đủ nhé

ấy dà.. bác sĩ bảo đi mổ thì vô mổ thôi mom.. rẹt rẹt 15p xong à.. nhưng là lúc hết thuốc tê thì đau dữ lắm.. m nhớ gọi ngta tiêm thuốc giảm đau cho mình nha..

Chúc mừng mom và gdinh nhé. Chào bé cưng nha. Mình cũng mổ đây mom, mổ xong 1 ngày là bác sĩ bắt tắm chà xà bông vào vết mổ, ăn thịt bò bổ máu rồi

3y ago

Ô tê 😆

mom k bổ sung ối lại đc ạ.trc mk thiếu ối tuần 39 mà tích cực uống nước nó lại bt r sinh thường đc đó ạ

giờ nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ chất vào cho có sữa bé bú và nhanh phục hồi nha mom

mh mổ nè, lúc mổ ra ko biết em bé ra lúc nào luôn. khi đẩy ra phòng hồi sức ms biết.

mổ lúc đó k thấy gì đâu lúc hết thuốc tê mới thấy. Chúc m sinh thuận lợi nhé

ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi nè m. kiêng rau muống, tôm tép, xôi...

chúc mừng mom và gia đình chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

chúc m sinh mau đẻ lẹ. mẹ tròn con vuông