Các mom ơi, e 38w2d bị thiếu ối nên phải mổ. Mom nào mổ rồi cho e chút kinh nghiệm với ạ

Các mom ơi, e 38w2d bị thiếu ối nên phải mổ. Mom nào mổ rồi cho e chút kinh nghiệm với ạ#xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm #50_Điểm #tapmonan

Các mom ơi, e 38w2d bị thiếu ối nên phải mổ. Mom nào mổ rồi cho e chút kinh nghiệm với ạ
11 Các câu trả lời

mom k bổ sung ối lại đc ạ.trc mk thiếu ối tuần 39 mà tích cực uống nước nó lại bt r sinh thường đc đó ạ