bầu 38w4d

Các mom ơi. Có mom nào sắp sinh mổ lần 2 mà trong quá trình mang thai có đi khám thai đường âm đạo không ạ?. Em sắp đến ngày mà chưa thấy gì. Định đi khám như bé trước, nhờ bà mụ sửa cho mau đau bụng có nên k ạ?? 😥

3 Các câu trả lời

có nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Tại mình không biết á, với sợ tại có vết mổ cũ sợ khi mụ đưa tay vào khám có ảnh hưởng gì không á mom 😅

Có chứ, để xem có viêm gì k còn xử lú chứ

4y ago

Tại mình không biết á, với sợ tại có vết mổ cũ sợ khi mụ đưa tay vào khám có ảnh hưởng gì không á mom 😅