chia sẻ

Các mom ơi,có mom nào kinh nghiệm về giảm bớt căng thẳng sau sinh hk ak? Giúp e vs ?thực sự e quá mệt mỏi nhg hk bt chia sẻ cùng ai,nên lm jk để giải quyết vấn đề hiện tại,con cái,công việc, chi tiêu cho cuộc sống hai mẹ con,...?mệt rã rời các mom ạk nhiều khi còn nghĩ quẩn nữa mà nhìn con lại đau sót?

2 Các câu trả lời

cái gì cũng phải giải quyết từ từ và cần có thời gian,k thể làm ngày 1 ngày 2 mà giải quyết được liền vấn đề, nên mom phải thật mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho con mom nhé, chúc m luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống

😥