Bà bầu bị đau bụng hoài ko hết nên làm gì

Có mom nào bầu 3 tháng đầu đau bụng như tới tháng chưa ạ. Cứ thỉnh thoảng lại đau. E đau mà đêm không ngủ được e đau gần 1 tuần r. Có cách nào giảm đau hoặc hết đau ko ạ, em đang ăn cháo cho đỡ mệt. Chứ cứ đau như thế này khó chịu mệt mỏi quá. Các mom chia sẻ kinh nghiệm e vs ạ.

Bà bầu bị đau bụng hoài ko hết nên làm gì
6 Các câu trả lời

với những thai mới vào làm tổ và những thai dưới 12w chưa ổn định hiện tượng đau bụng là do tăng co bóp tử cung. Cơ thể mẹ ban đầu chưa thích nghi đượcc với việc phôi thai làm tổ trong tử cung. Vì vậy ở mốc thai dưới 12w, em nên chú ý khám định kỳ để dưỡng thai. Nếu đau bụng ra máu cần can thiệp theo chỉ định của bác sĩ.

Mình đau từ tuần thứ 5 đến giờ 11w rồi á mom.vừa bị tụ dịch màng nuôi vừa bị gò.chính cơn gò ctc nên khiến mình đau bụng.mình ngày nào cũng đau rất khó chịu. K biết qua 3 tháng nó có hết k nữa.

Đợt mình dc 6w cx đau đi khám bác sĩ bảo thai đang vào tổ nên có hiện tượng đau thế thôi, ko mom đi khám xem có bị viêm gì k

Mình từ 6w-11w cứ tối là đau bụng lâm râm. Tv thai khỏe

Mom đi khám bsi hướng dẫn cho

E cx hay bị đau như mom v ạ. E 12w

2y ago

e cx bị tụ huyết mấy tuần đầu .vừa 12w đi khám k thấy bs nói gì