lo

Nghĩ mà chán các mom ak bầu bí hk jk lm dk có mỗi ck jk lm hk đủ chi tiêu trong tháng gd 2 bên hk có khả năng lo dk jo muốn mua chút đồ cũng hk có tiền bụng càng lúc càng lớn

10 Các câu trả lời

Nên có kế hoạch tiết kiệm trước khi sinh em bé M ạ. Tại vì sinh bé ra chắc chắn M sẽ phải ở nhà một thời gian để chăm bé hoặc nếu M đi làm thì cũng phải gửi trông trẻ rồi còn phải chi tiêu rất nhiều thứ khác nữa. M ở đâu vậy?

Cố gắng tiết kiệm nha mom, cái nào cần thiết thì mua thôi. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Cố lên m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mom mua mấy thứ cần thiết thôi , mom lên mấy hội thanh lý đồ cho bé trên fb á , mua rẻ tiết kiệm nữa s

Cố găng tiêt kiệm. Co j dung đấy z m

Cố gắng tiết kiệm lo dần thôi m

cố gắng tiết kiệm mom ơi

Cố gắng tiết kiệm thôi m

cố gắng mom ơi

.