Chia sẻ kinh nghiệm

Các mom ơi ,các mom có để ý bài viết của mk kg ,mk tháng cuối sắp sinh rồi mà mỗi lần mk đăng lên trên app này toàn thấy 2 mom này vào bình luận, quảng cáo ngũ cốc gì đó ,như mk thấy có bài viết của mk đến nỗi vào xem có 2 đến 3 bình luận của 2 mom này Theo mk nghĩ ngũ cốc chỉ là 1 phần thôi quan trọng mk ăn uống tẩm bổ như nào kìa chứ,mk thấy các mom gần sinh rồi ,mk cũng vậy mà cứ vào bình luận quảng cáo ngũ cốc là sao

Chia sẻ kinh nghiệm
18 Các câu trả lời

Mom muốn có nhiều sữa thì cứ ăn uống đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm, nghỉ ngơi đầy đủ không căng thẳng và đặc biệt là cho bé mút ti nhiều là được á. Mình thấy mấy người này quảng cáo miết thôi, theo quan điểm của mình ngũ cốc chỉ có lợi phần nào thôi chứ không giúp được mom có nhiều sữa nếu mom ăn uống không đầy đủ và không cho bé bú mẹ nè

3y ago

Dạ này là quảng cáo bất chấp á mom😂

mom gần sinh thì vẫn cứ ăn uống bth đầy đủ chất vào thôi mom ạ. còn muốn nhiều sữa sau sinh thì mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mình k thấy bài của mom mà mom muốn sinh xong nhiều sữa thì mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều thôi

ồ, ko thấy bài của mom luôn thực sự thì đây là vấn đề mình vẫn luôn muốn nói với admin nhưng ko biết nên mở lời ntn. Nhưng qua lần này chắc phải nói rồi.

3y ago

mình sẽ nói lại với ad 👍

mình chưa thấy bài của mom luôn, mà đúng là mình hay thấy 1 vài bình luận quảng cáo ngũ cốc của 1 số mom vào bài đăng của các mom khác

3y ago

chính vì vậy mk mới đăng lên ,như mk từ ngày bầu đến giờ tháng cuối gần đến ngày sinh vẫn quảng cáo ngũ cốc ở bình luận, bài nào mk đăng lên cũng thấy xuất hiện 2 mom ý

Vừa vào xem thì mom đó k có ảnh. K bài đăng Chỉ có mấy trăm bình luận thì toàn quảng cáo

ăn uống,ngủ nghỉ đầy đủ là ok chứ quảng cáo vẫn là quảng cáo m ak

em thấy ngũ cốc k có tác dụng gì.. uống chỉ mập thây thôi..😌

3y ago

đúng vậy ,quan trọng mk ăn uống tẩm bổ như nào kìa ,chứ muốn quảng cáo thì cứ đang hẳn lên việc gì phải vào binh luận để quảng cáo, đúng không mom

🤣🤣🤣cũng mệt dữ ta chúc m thai kì khỏe mạnh

mình cũng thấy z, ăn uống đủ chất là đc m