Mình ít sữa sữa về chậm ,mon nào uống sản phảm gì thật sự về nhiều sữa chia sẻ mk với,

Mk uống côm với ngũ cốc rồi mà vẫn it

7 Các câu trả lời

Mom ăn nhiều rau củ quả. Ăn uống bình thường thoải mái là được. Tâm lí thoải mái sữa sẽ về thôi. Với do một phần cơ địa mình nữa. Chứ như mình uống đủ loại kích sữa mà sữa chẳng có mấy. Mỗi lần vắt được 1 chén nhỏ thôi không đủ cho con ăn nữa.

bầu bé đầu mình được mẹ nấu cho đậu đen với chuối chín á nấu như nấu chè mà không có bỏ đường. ăn vô sữa ra nhiều thiệt mom ạ

11mo ago

như chè vậy không có gì khó ăn hết trơn :))

M uống ngũ cốc tự xay cộng nhiều nc ấm. Ăn đồ nếp cũng nhiều sữa đó mom

mình đang uống bột gạo lứt mè đen thấy có hiệu quả 130k/500g

M tích cực cho bé bú nhiều, uống nước ấm và massage ngực

Mom tích cực cho bé bú mẹ mom à

sữa ít cũng do cơ địa đó m