ít sữa

Các mom cho mk hỏi dùng loại ngũ cốc lào để tăng lượng sữa. Mk mới sinh đk 10 hom mà sữa ít quá

25 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng,uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Có nhiều mẹ tâm lý z thôi chứ sữa lúc nào cũng căng cứng ý. M uống sữa đặc pha, với nước ấm nhiều vào. Muốn sữa thơm thì ăn mỗi ngày vài hột ngũ cốc như hạnh nhân macca.. ăn ít thôi. Sữa thơm vàng đặc hơn.

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống ngủ cốc của shop này nè m.zalo.0972*434"636 chị minh uống sửa nhìu và đặc lắm. Minh cũng mới mua xong nè

M thử dùng ngũ cốc Beone xem, bạn mình cũng đang dùng loại đó thấy sữa về nhiều lắm.

Uong nước đậu đen cũng co sưa ak mom.Minh moi sinh ít sưa uog đậu đen là có nhiều luon

uống nhiều nước ấm sữa ấm, cho bé bú nhiều, quan trọng là tinh thần thoải mái

Ăn nhiều chất, uống nhiều sữa, phải nghĩ là lúc nào mình cũng đủ sữa cho bé

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con bú nhiều hơn mom ơi..

uống nhiều nc ăn nhiều thịt đỏ rau củ sữa ấm....