Các mom cho mk hỏi mk bầu 29w r giờ nên dùng ngũ cốc hay sữa tươi k đường để tốt cho em bé vậy

14 Các câu trả lời

mom muốn nhìu sữa thì mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

Mom dùng sữa tươi không đường thì sẽ tốt cho mẹ và bé hơn. Muốn đổi vị thì dùng sữa óc chó Hàn Quốc nha mom, đừng quá tin những người quảng cáo ngũ cốc này nọ

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

3y ago

cũng tùy cơ địa à mom, ko phải ai uống ngũ cốc cũng có sữa đâu, ngược lại chỉ tổ mập thây mom thôi

sữa tươi k đường dễ uống, vào con, k mập mẹ, k mắc nè m

dùng được cả hai thứ đều tốt cả mom à

mình chỉ dùng sữa tươi không đường thôi

mh chỉ dùng sữa tươi không đường

dùng cả 2 đều tốt cả mom ạ

sữa tươi k đường nha mom..

sữa tươi ko đường m nhé