Bé 5 tháng tuổi bú ít ngủ nhiều

Các mom ơi , con mình nay được 5 tháng tuổi rồi, nhưng gần đây ban ngày bé bú rất ít, ngủ nhiều, ko thích bú sữa như trước, chỉ có buổi tối bé ngủ thức giấc Là bú được nhiều sữa rồi ngủ tiếp tới sáng . 1 tháng rưỡi rồi mà bé ko tăng cân. Bé bú sữa công thức hoàn toàn, bé được 6.6kg. Lo quá các mom ạ, lần đầu làm mẹ, mong các mom có kinh nghiệm cho em lời khuyên

9 Các câu trả lời

con mình dạo này 4m cũng lười ăn. toàn ăn chơi thôi. sct thì bú xong ói hết dù chỉ cho 30ml. nản thật. xác định bỏ 1 năm chăm con nhưng cố dặm thêm cho con để con bổ sung mà con ko hợp tác nè m

3y ago

nó phun mưa bay hết sữa 😂

có khi nào bé ngán sữa đó ko m thử cho bé uong colos baby đi bé nhà mình sd hãng sữa này từ lúc sinh đến giờ bé bú tốt lắm

Giai đoạn bé lật ,lẫy rồi trườn bò là vậy đó mom, bú ít mà chững cân nữa chứ , bé mình cũng vậy đó

3y ago

bé giờ đang tập ngồi, nằm sấp Là cứ chổng mông lên. mà 5 tháng rồi có 6.6kg, hơn 1 tháng ko tăng được lạng nào, trông thằng bé ốm ốm ko được bụ bẫm mom à 😢

e cũng rầu quá trời... k thấy lên cân j bé e còn k chịu uống sữa ct nữa 😥😥

con bà ngược con tui, tui cầu nó ngủ nhìu tí mà ko dc haizzz

con mình bú sữa mẹ hoàn toàn 2m20 6kí rồi !

3th ko tăng thì đi khám dinh dưỡng m

cũng nhẹ cân

m cho be bú sưa gi

3y ago

bé nhà mình uống sữa friso