Khi nào trẻ biết ngồi

Các mom ơi con e hơn 7m tháng rồi mà k chịu ngồi mỗi lần dựa cho ngồi là ngã k chịu ngồi cứ bắt mẹ cho đứng nhún. Bé biết trườn và mọc được 4 cái răng rồi Thế có đáng lo không ạ!! E tập đầu nên hơi lo 🥺 Thấy mấy mom khác bé 5-6m là biết ngồi r con em sao k cứng cáp hic sợ con thiếu chất quá

9 Các câu trả lời

con mình gần 5 tháng,mỗi ngày tập ngồi cho bé 1 chút,bé khá thích thú.mình để bé nằm và kêu con đưa tay mẹ nắm,kéo bé từ từ ngồi dậy.tập khoảng 2 lần 1 ngày mom nhé cách 2: để bé ngồi trong lòng mẹ,ngồi đối diện với mẹ,1 tay đỡ bé 1 Tay cầm đồ chơi tạo cho bé cảm giác thích thú khi đc ngồi.mình cái gì cũng tập cho con,dạy cho con từ từ mom ạ.lúc gần 4 tháng mình dạy bé tập lật,giờ đang dạy bé tập ngồi và tập trườn

Nếu hỏi mấy tháng biết ngồi thì khoảng 4 đến 7 tháng tuổi. Nếu đến 9 tháng tuổi mà bé không thể ngồi một mình thì bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ nè. K tập ngồi cho con thì con sẽ chậm biết ngồi. Mom tập cho con đi, bằng cách đặt đồ chơi và những đồ vật hấp dẫn khác vừa tầm với, nó sẽ thu hút sự chú ý của bé khi bé học cách giữ thăng bằng bằng cánh tay.

Khi nào bé biết ngồi thì khoảng 4 đến 7 tháng, nhìu bé đến 8 tháng mà ngồi yếu. Nhưng đến 9 tháng bé chưa biết ngồi thì nên đi khám. Mỗi ngày mom đặt em bé trên đùi hoặc giữa hai bàn chân của mom trên sàn. Mom kích thích bé bằng cách cầm sách đọc hay cầm đồ chơi. Nhưng ko nên ép bé quá lâu, nếu con mệt hay khó chịu thì ngưng ngay nha

đừng lấy con mình ra so sánh với con người ta làm gì mom. có dc cái gì đâu. mỗi bé mỗi phát triển khác nhau. có đứa nó biết đứng trc rồi mới biết ngồi đó mom. Em trai mình này. nó đứng trc rồi từ đứng nó lại ngồi bẹp xuống chơi đồ chơi. Bình thường thôi mom. Có đứa 8 9th mới biết ngồi, đó cũng là bth thôi mom ạ

vẫn cứ nên tập cho con m nhé, dù cho mỗi bé có sự phát triển khác nhau thì cũng nên tập để con đc trải nghiệm cảm giác ngồi là như thế nào chứ

bé mình 7m rưỡi mới biết ngồi đây m. nhưng cho đứng thì k chịu đứng và chưa mọc cái răng nào

con em 8 tháng hơn mới tự ngồi đc nè m.. mỗi bé mỗi khác m đừng lo lắng quá nha..

mỗi bé có mỗi sự phát triển mom ơi, đừng so sánh con nha

Đẩy bài cho mom