Có nên mua ghế tập ngồi cho trẻ k ạ

Bé nhà e 5 tháng ạ Có nên mua ghế tập ngồi k ạ Cho tập ngồi đợi 6 tháng hay bh tập cx dc ạ E hay bế bé ngồi dựa vào người ạ định mua ghế kb có nên mua k

23 Các câu trả lời

Mà bé còn bé ko nên nhìn con nhà ng ta ngồi sớm mà mom cho ngồi sớm bé sẽ ảnh hưởng đến xương sống dể cong lưng ko tốt nên cho bé dựa vào mình mẹ rồi khi nào cứng cáp cho ngồi ghế

mình nghĩ m nên mua ghế ăn dặm cho bé k cần đến ghế tập ngồi đâu ghế ăn dặm đến gd 6m bé thể vừa ngồi ăn vừa ngồi chủ động hơn

Như bé mình thì ko mua ghế tập ngồi vì thực sự là ngồi cũng chỉ được vài bữa rồi bé chán lại ko chịu ngồi à.

Mà bé đã ngồi được thì bé sẽ ko chịu ngồi mà bò đi luôn nè m. Ngồi ghế hơi thì sợ bé dễ ngã lắm

E thấy mom mua luôn ghê ăn dặm luôn đi e mua loại này dùng làm bập bênh khi con lớn nên ko uỗn tiền

Mom mua cũng đc mà tập thỉnh thoảng 5-10p j thôi. Mình cho bé ngồi r kê gối 2 bên luôn

tập ngồi sớm quá Hoq tốt auk mom xương bé còn yếu

tập ngồi sớm quá k tốt cho xương của bé đâu m

tập sớm quá Hoq tốt auk mom xương bé còn yếu

tập ngồi sớm k tốt đâu mom 6 tháng rồi mua