Con ngồi sớm

Các mom ơi em lo quá 😭 con em mới có 2 tháng mấy là đòi ngồi với đứng dậy rồi ạ :((( trong tháng là đã đòi ẩm đứng rồi, ra tháng đòi vịnh cho ngồi (không thì không chịu). Em lo quá vì nghe nói bé còn quá bé không nên ẩm đứng và ngồi như vậy, mom nào có cách khác phục giúp em với ạ 😭#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

10 Các câu trả lời

thuận theo ý thích bé đi, con mình đứa đầu cũng vậy, giờ cháu cao gần m8, đứa thứ 2 k như thế, đang tập 3, có vẻ giống anh đầu đang đòi như con nhà mom

con mình 2 tháng cũng k chịu ẵm nằm , đòi bế đứng, k thì khóc mình chịu, bế đứng tới giờ 5 tháng, sợ ảnh hưởng xương sống mà đành chịu

đặt bé nằm chơi với mình con sẽ bớt đòi bế đứng đó. vì con muốn nhìn mẹ đấy.

Bé em nằm chơi thì vẫn nằm í ạ, chỉ có cái ko chịu ẩm nằm thôi mng 😭

Cho bé quan sát đồ chơi á mom chứ ngồi,đứng sớm quá cũng k tốt

cái này giống bé quen hơi người hơn, đòi ẵm bế chơi hơn 😅

3y ago

dạ em cảm ơn mom

cho bé chơi đồ chơi đi m

cho con chơi đồ chơi m

3m trước