Bé 7 thang 15ngay

Các m cho e hỏi bé mới tập ngồi thì hai chân duỗi thẳng hay co vào ạ, bé nhà e toàn thẳng cứng hai chân, mẹ e bảo cho ngồi thế bé lưng gù, nên e k cho tập ngồi luôn, với lại bé nha e dk gần 8 tháng rồi mà k biết lật bò j cả, cũng chẳng đứng dk, bh cho tập ngồi thì sợ lưng gù

9 Các câu trả lời

nhiều bé trốn lật, lẫy đó mom nhưng giờ mom tập cho bé ngồi chút được mà, mới tập ngồi bé duỗi thẳng chân là bình thường nha

có bé trốn lật nhé. mới tập ngồi thì 2 chân duỗi ra, đó là bình thường mom ạ. Từ từ con mới quen dần và tự co chân lại

mỗi trẻ có sự phát triển khác nhau k nên so sánh ah, vì bé còn nhỏ cứ từ từ mom oi

bé nhà mình mới ngồi thì mình cho bé co chân cho vững đỡ đổ

miễn con ko lật chân ngôi tư thế w là đc m

mom mua ghế tập ngồi cho bé nha..

mom mua ghế tập ngồi cho bé

Câu hỏi 4 tháng trước

hóng