chăm sóc trẻ sơ sinh

Các mom ơi con e bị ntn là bị lên kê phải k ạ. E tắm đủ loại lá r mà vẫn k đỡ ??? có mom nào có cách gì cho nhanh khỏi k ạ

chăm sóc trẻ sơ sinh
70 Các câu trả lời

Mom vệ sinh đồ dùng cho bé sạch sẽ như quần áo. Chăn màn. Không khí trong phòng cần thaongs mát tránh nhiễm khuẩn do không khí nữa. Da bé chưa quen môi truoengf bên ngoài nên gặp không khí bụi bẩn hay phòng bí.... tắm thường xuyên. Mỗi khi bé ngủ dậy lấy khăn rửa mặt làm vệ sinh sạch sẽ. Thì sẽ đỡ.