chăm sóc trẻ sơ sinh

Các mom ơi con e bị ntn là bị lên kê phải k ạ. E tắm đủ loại lá r mà vẫn k đỡ ??? có mom nào có cách gì cho nhanh khỏi k ạ

chăm sóc trẻ sơ sinh
70 Các câu trả lời

Con mình toàn tắm mướp đắng và chảnh, dùng la, quả cũng tùy từng bé có ưa hay ko nữa cơ mom. Mom cứ thử xem sao

Bé nhà mình cũng bị vậy đó, lúc mới sinh các bác trong trung tâm sản nhi bảo mua hồ nước bôi cũng tốt lắm mẹ ạ.

Bé nhà mình cũng bị nv. Mom lấy lá khế + lá khổ qua đun nước cho bé tắm nha. Vài lần là lặn à mom

Bạn tắm lá ngải cứu cũng hết đó ạ. Bé mình cũng bị, tắm 2,3 ngày là thấy lặn bớt rồi đó bann

bé nhà mình cũng bị xức gì cũng ko hết sau mua thuần mộc về bôi hai lần là hết sạch bách

Nhà e tắm đủ thứ lá. Ai mách gì cũng tắm mà ko đỡ. Bôi kem hăm vào 2-3 lượt tịt ngay

Lau nc ấm thường xuyên cho bé là dc bạn, bé trc nhà mình cũng bị vậy đi khám bác sĩ chỉ vậy.

Mom tìm FB Đặng Thùy Linh (Mẹ Thỏ) có thuốc bôi khỏi hẳn đấy. Bé mình khỏi hẳn rồi

Mua hạt kê về tắm bạn nhé. Con mình cucng kên và tắm hạt kê nên h khỏi r

Mom dùng thuần mộc ý. Cu nhà mình bị tràm sữa bôi 1 hôm mà đỡ hẳn ý