chăm sóc trẻ sơ sinh

Các mom ơi con e bị ntn là bị lên kê phải k ạ. E tắm đủ loại lá r mà vẫn k đỡ ??? có mom nào có cách gì cho nhanh khỏi k ạ

chăm sóc trẻ sơ sinh
70 Các câu trả lời

E mua lotion Cetaphil baby cho face và body bôi thử nha. Bé nhà chị da cũng thuộc dạng dễ dị ứng từ lúc mới sinh tới giờ 18m rồi, c vẫn thường xuyên bôi lotion này cho bé mỗi ngày. Trị những vết mẩn đỏ, nổi hột như thế này.Bôi 1 ngày 2-3 lần sẽ lặn hết thôi. Trộm vía sử dụng cho bé từ lúc mới sinh tới giờ da bé đẹp và mịn màng hơn rất nhiều so với các bé cùng lứa :) Em thử nha!