chăm sóc trẻ sơ sinh

Các mom ơi con e bị ntn là bị lên kê phải k ạ. E tắm đủ loại lá r mà vẫn k đỡ ??? có mom nào có cách gì cho nhanh khỏi k ạ

chăm sóc trẻ sơ sinh
70 Các câu trả lời

Ko phải đâu mom đừng bôi sức gì nha mom .ko phải kê gì đâu đây là đã bé phản ứng với ko khí bên ngoài khi bé chào đời đó mom hầu hết các bé sơ sinh đều bị vậy mom đừng lo .bé sẽ tự hết dần khi quen với môi trường bên ngoài.mom chỉ cần vệ sinh sạch sẽ mặc đồ thoáng mát cho bé thôi