Các mom tư vấn

Các mom cho e hỏi e trễ kinh hơn nửa tháng thử que thì thấy vạch đậm vạch mờ mà sáng hôm nay xuất hiện kinh nguyệt là sao ạ? Có cần phải đi khám k ạ nay mưa ngày mưa đêm đường xá ngập hết r ạ#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

vạch đó mờ lắm đúng k m, mình tháng trc cũng bị thế í i như m luôn nhưng mình đọc có bài họ nói gần đến kì kinh cũng có thể xuất hiện 2 v là hiện tượng báo thai giả m ak

mình đợt trc trễ kinh, thử 1 vạch đậm 1 vạch mờ, có đốm máu nâu, sau đó mấy hôm ra máu như kinh nguyệt, mình làm betahcg thì có thai nhưng tụt nên bsy báo là bị sảy sớm ạ.

Nếu ra giống kinh như mọi lần thì Mom đợi hết kinh. Tuần sau thử lại xem thế nào. Nếu vẫn 2 vạch thì đi SÂ , còn 1 vạch thì chắc ko phải Mom ah

Cảm ơn các mom nha. Nay hết ngập nước e đi khám được r nè. Bác sĩ bảo bị ứ, tắt kinh do cổ tử cung k mở í, uống thuốc cho mau ra ạ

nếu ra nhiều cũng có thể là kinh nguyệt đó m , nếu cơ thể bình thường thì k s ,nếu thấy khác m nên đi khám liền nha

Rối loạn chu kì kinh thôi mom ạ, ra như máu kinh thì là chưa có bầu rồi

nếu ít thì có thể là máu báo đó mom, ra máu nhiều mom nên đi khám nhé

ra nhiều k m, nếu ít có thể là máu báo.

2y ago

chỗ mình đang mưa lũ lụt dữ quá chưa đi dc m ạ

dương tính giả cũng nên rồi á mom.

2y ago

lúc đau bụng nhìu thì ra cục như cục thịt v á m. r h thì ra ít r kiểu như bị tắt kinh . Chìu nay đỡ mưa mình đi khám thử xem sao chứ thấy k có như mọi lần m ạ

có thể là chưa có đâu m..