Lần đầu làm mẹ

Các mom ơi, cho mình hỏi: mình đi khám ở bv Từ Dũ lần đầu khi thử thấy 2 vạch. Kết quả siêu âm thai 6 tuần, túi thai trong tử cung, đã có tim thai. Bs cho mình 30 viên Fuji Mama IQ để uống, hẹn 6 tuần để đo độ mờ da gáy. Ko thấy bs nói gì đến tiêm ngừa. Mà mình đã 35 tuổi, mới con so. Mình thấy sao lo lo quá à. Các mẹ có ai có nhiều nhiều kinh nghiệm cho mình xin chút tư vấn với.

23 Các câu trả lời

Hơn 22 tuần mới tiêm cơ c ạ đo độ da gáy thì mới có 11-13 tuần