góc tâm sự

Mấy mom ơi em buồn quá, vừa sanh đc 1 ngày thì phải xa con roi vì con em sanh ra hậu môn nhỏ ko đi cầu đc nên phải chuyển ra Nhi Đồng điều trị ??. Vừa tội vừa nhớ con quá mấy mom ơi, em cố gắng ko khóc mà s nghỉ đến con nước mắt em lại tuôn ra, ko biết con em có sao ko. ???

2 Các câu trả lời

M cứ yên tâm nhé. Y học bây giờ hiện đại lắm. Bs bảo chữa được là chữa được. M phải có lòng tin vào con mh chứ. Tin rằng con mh mạnh mẽ vượt qua. Mẹ con có tâm linh tương thông đó m. Với m cũng phải dưỡng sức chờ con về còn có sức trông con chứ.

4y ago

Em cảm ơn mom nhìu ạ, em sẽ vượt qua để chờ con về

cố lên m

4y ago

Da e cảm on mom