Tâm trạng của mẹ khi đang mang thai

Các mom ơi cho em hỏi dạo gần đây em ko nói chuyện ko tiếp xúc với người thân nhiều,chỉ biết lặng lẽ làm 1 mình ,ở 1mình em hay mệt mỏi vs khóc nhiều hơn trước .em đg tuần 14 ạ,vậy có j ko các mom ạ

10 Các câu trả lời

coi chừng trầm cảm nhe mom. phải vì con mà vui vẻ lên nè, khi mom vui vẻ thì bé trong bụng cũng cảm nhận được và phát triển tốt hơn đó, tới lúc sinh ra thì bé cũng sẽ hay cười nhiều hơn. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi, bé nhà mình dự thi ảnh, nếu không phiền mom cho bé xin 1 like ❤nhé 👉💓https://community.theasianparent.com/booth/1013891?d=android&ct=b&share=true💗 cảm ơn mom 😘💞

Vui vẻ lên mom ơi! Mom buồn ảnh hưởng tới bé con trong bụng đó. Tìm nguồn thư giản với làm những việc theo sở thích ấy để vui lên. Như thế thì mới tốt cho con! Chúc mom có thai kỳ vui vẻ và khoẻ mạnh nhé.

Cố gắng mở lòng ra đi mom, tâm trạng phải thoải mái vì con nha, tình hình kéo dài lâu là bị trầm cảm đó

nên mở lòng ra tâm sự với người nhà mom ơi, cứ như vậy là bị trầm cảm đó

Nên mở lòng tâm sự vs người nhà nha Mom. Ko là trầm cảm, nguy hiểm lắm

cố gắng lên m.. buồn, khóc nhiều ảnh hưởng đến con nhiều lắm..

trầm cảm đấy mom

4y ago

em ko bt nữa ngày nào em cũng muốn 1 mình ko nói chuyện hay tâm sự với 1 ai cứ im lặng và giấu trong lòng mãi thôi

1 năm trước

chc

tt