Mệt mỏi uể oải khi mang thai

Các mom ơi, mình mang thai tuần thứ 10 mà lúc nào tâm trạng cũng mệt mỏi, chán chường, ko có hứng thú làm gì cả. Mom nào giúp mình cách để thay đổi với... #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

bầu bì thay đổi tâm lý là bt m, m xem hài, xem hình bé yêu trên mạng thử, có bầu phải vui vẻ, tinh thần thoải mái con mới khỏe đc á m

cố gắng lên m m có thể nghe nhạc đọc sách đọc chuyện cười xem hài đi dạo nữa m ạ để thư giãn giải tỏa cảm xúc m ạ

bầu bị thay đổi nội tiết, thay đổi tâm lý là bình thường mom.. mom ra ngoài đi dạo, hóng gió hay xem phim hài thử đi..

Bầu bì thay đổi tâm lý là bthg. M nên xem hài hay cái j vui vui, đi lại vận động nhẹ nhàng cho thoải mái

bầu là vậy đó mom, cố lên nha

tình hình chung rồi m.ạ

bầu nó v ak m

cố gắng m