Dấu hiệu bé muốn ăn dặm là gì

Các mom ơi cho em hỏi con em nay đúng 5tháng mà 3bửa nay đưa sữa vô bé nhã ra hk chịu bú dụ giữ lắm bú xíu rui cũng đẩy ra.. mà 2hôm trước cháu em ăn ỗi mẹ chồng em cho bé 1miếng bé cầm bé nút quá trời lun .như v có phải bé muốn ăn dặm không v các mom. Mà sao e tìm hiểu 5 tháng còn nhỏ quá chưa ăn đc

9 Các câu trả lời

5th biết gì đâu mà đòi ăn dặm mom. bây h nó có 3th 4th đi nữa, ai đưa cái gì vào mồm mà nó chả mút mom. bú mút là phản xạ tự nhiên của bé khi còn trong bụng mẹ rồi mom ạ. và 6th mới dc cho ăn, mà ăn dặm cũng chỉ là dặm thôi, sữa vẫn là thức ăn chính mom ạ.