Tắm bé.

Các mom ơi. Cho em hỏi bé bao nhiêu tháng tuổi thì mới tắm nước lạnh được ạ. Mùa này nóng quá. Bé em mới được 11 tháng thôi ạ. có tắm nước lạnh được không ạ

2 Các câu trả lời

k tắm nc lạnh đk đâu mom.nonhs thì mom tắm các loại lá cho bé ý .chẳng hạn như mướp đắng ,khế chua hoặc sàu đất ấy.tắm nc lạnh bé dễ ốm lắm do sức đề kháng của bé vẫn yếu

ko tắm nc lạnh cho con dc nha mom. Nhiễm lạnh viêm phổi đấy nhé. pha nước ấm ấm cho con tắm. Trời nóng là đùng 1 cái tắm nước lạnh, trúng nước 1 phát là cấp cứu ko kịp nhé