tắm bé

Bé mình dc 2m15d mà bé sợ nước quá. Mỗi lần tắm là mỗi lần khóc. Tới cử tắm đặt đít bé xuống chậu nước là bé dẫy dẫy rồi khóc lên đến nỗi mình không dám tắm cho con. Mình pha nước rất kĩ k có chuyện nc quá nóng hay quá lạnh. Có cách nào cho bé bớt sợ nước k các mom.

1 Trả lời

K nên tắm lúc bé đói, sau khi bú no, hoặc lúc bé buồn ngủ,,Mom nhúng khăn lau từ từ cho bé trước cho bé thích nghi với nước rồi hãy đặt con xuống chậu xem sao.. tập dần dần sẽ ổn thôi.. cố lên mom nếu k phiền Mom ghé link dự thi ảnh👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha .. e cảm ơn ạ😘