Người ck tâm lí

Em nay bầu được 8 tuần.....Trời đang rét mà ngày nào cũng tắm nước lạnh.....Chỗ em có suối nước nóng tự nhiên ngta xây thành bể lớn.... Ấy thế ck ngày nào cũng tắm nước lạnh......Lạnh quá nên em cũng ngại tắm nước lạnh..... Nhờ ck đi múc dùm nước nóng mà ổng ko lần nào đi😢😢.... Lúc nào cũng kêu tắm lạnh có sao đâu cứ tắm đi😢😢......Vậy thì đun nước dùm vợ đi.... Mà ổng lại kêu cắm điện hoài tốn tiền điện😩😩....Muốn khóc quá 😥😥

10 Các câu trả lời

Mom nói ck, tiếc tiền điện, tiếc công lỡ tắm nước lạnh đổ bệnh ra rồi lúc đó coi thử tiền thuốc men có gấp mấy lần tiền điện đó k, chưa kể với em bé bị ảnh hưởng thì có mà hối hận k kịp ấy. Mom cứ kệ ổng, trước mắt mình tự lo thân mình trước đi cứ nấu nước mà tắm chứ trời lạnh mà mom bầu bí nữa sao tắm nước lạnh đc.

trời rét ai mà không tắm nước nóng ,huống chi là bầu k múc về cho thì cắm mà tắm, bệnh ra đấy rồi hối hận k kịp mà đồng tiền điện k biết bao nhiêu mới có được đứa con đâu mom ạ

mom đừng buồn. mình cũng k nhờ đc ck giúp việc gì lúc mang bầu đây nè. phải tự làm lấy. tự lo cho mình mom à. ck k nấu nc thì mình tự làm lấy. đừng chờ đợi ck r lại tắm nc lạnh hại thân

haizzzz, cảm thấy có nhìu mom lấy nhầm ck thật. Vợ bầu mà kêu tắm nước lạnh giữa trời rét như này. Ko hiểu trong đầu mấy người đó chứa cái gì nữa?! 🙄

3y ago

Dạ cảm ơn lời động viên của m

Mình tới mùa lạnh tự đun nước để tắm chứ mình k nhờ ck cũng k nhờ ai hết

Hì. Phụ nữ thiệt thòi vậy đó. Cố lên mom

ck e dc cái kêu là ổng jk liền à moi tội mê dt xiu

3y ago

Mê chơi game lắm 😢

tắm sớm và tắm nước ấm m nha

thì tự nấu nước ấm rồi tắm m

mạnh mẽ lên nè mom.