Giấc ngủ cho bé

Các mom ơi cho e hỏi với ạ.bé nhà e dc 4 tháng rưỡi r liệu đã mọc răng chưa ạ.e thấy ở lợi bé có chấm trắng vs lợi bị sưng, dãi chảy nhiều .thi thoảng ngủ đầu hay bị giật giật, xong thi thoảng ngủ hay giật mình ,e toàn nắm tay bé để bé ngủ ngon hơn .liệu có cách nào giúp bé ngủ k ạ. Và bị giật vậy có s k ạ.

Giấc ngủ cho bé
9 Các câu trả lời

bé nào cũng giật mình mom, từ từ hết, với chèn gối khi bé ngủ thử xem. Có khả năng mọc răng nha. hay ăn chóng lớn nha con 🤗 Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

Có khả năng mọc răng thật. giật mình với lắc đầu thì ko có gì bất thường cả Ko phiền thì mẹ động viên cho bé 1 ❤ https://community.theasianparent.com/booth/1217226?d=android&ct=b&share=true Cảm ơn mẹ nhé.

chèn mà vẫn giật mk thom thóp khi ngủ chị ạ.e thấy nhú trắng k ở răng cửa mà lại ở răng hàm k biết có s k nữa

3y ago

ỏ, ngộ dị ta? răng hàm á😳

kiểm tra lại xem m, có thể chỉ là nốt nanh sữa thôi, con mọc răng sẽ ngứa lợi lắm

đáng yêu quá, chúc con hay ăn chóng lớn

có khả năng là mọc răng á mom.

chắc mọc răng sớm đo ạ

co khi moc rang á

có thể í m